ไลฟ์สดขายของ ออนไลน์ มุมไหนเหมาะมาดูกัน!

“อาชีพขายของออนไลน์” กลายมาเป็นอาชีพยอดฮิตของคนรุ่นใหม่ ด้วยสามารถทำคนเดียวได้อย่างอิสระ ไม่ต้องอยู่ภายใต้แรงกดดัน แค่มีใจรักในการขายของ ถนัดการใช้เทคโนโลยีในระดับหนึ่งในการโปรโมทสินค้าของตัวเอง และมีความอดทนก็เพียงพอแล้ว  นอกจากนี้หากเป็นสินค้าที่อยู่ในความนิยมหรือมีคุณสมบัติแปลกใหม่ที่น่าสนใจก็อาจจะมีคนมาซื้อเยอะด้วยนะ และที่ดีไปอีกก็คือเราสามารถไลฟ์สดขายของจากที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะ ไปเที่ยวทางไกล อยู่ป่าเขา อยู่ในออฟฟิศ หรือแม้แต่อยู่บ้านตัวเองก็ยังได้ ไม่ต้องง้อขอชีวิตจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 เลย ฉะนั้นวันนี้ในเมื่อคนส่วนใหญ่นิยมไลฟ์สดขายของออนไลน์อยู่ที่บ้าน งั้นเราก็จะมาแนะนำมุมในบ้านที่เหมาะแก่การไลฟ์สดขายของออนไลน์กันสำหรับนักขายของออนไลน์มือใหม่ที่ไม่รู้ว่าควร ไลฟ์สดขายของ มุมใดให้โอเคดี 

[read more]

ไลฟ์สดขายของ ออนไลน์ใน “ห้องรับแขกของบ้าน”

รูปภาพประกอบ : Pixabay

การไลฟ์สดขายของออนไลน์ใน “ห้องรับแขกของบ้าน” เป็นมุมที่มีความเป็นทางการมากที่สุดภายในบ้านแล้ว เพราะห้องรับแขกของทุกบ้านส่วนใหญ่พวกเฟอร์นิเจอร์และโต๊ะรับแขกจะถูกจัดในตำแหน่งที่เหมาะสม เดินได้สะดวกเวลาจะไปหยิบของใด ๆ และส่วนใหญ่ก็เต็มไปด้วยชั้นวางของที่มีข้าวของสะสมสวยงามมากมายวางเรียงรายกันไว้ทำให้เราสามารถไลฟ์สดและลูกค้าก็เห็นฉากหลังที่สบายตามีความหลากหลายของการตกแต่งห้องได้เป็นอย่างดี รู้สึกเหมือนมีคนมาขายของคุยกันในบ้านจริง ๆ เลย

ไลฟ์สดขายของออนไลน์ที่ “ลานหลังบ้าน”

รูปภาพประกอบ : Pixabay

การไลฟ์สดขายของออนไลน์ที่ “ลานหลังบ้าน” เป็นบริเวณที่เงียบสงบสุดแล้ว หากบ้านของคุณมีการเสริมลาน Indoor ด้านหลังบ้านให้สามารถเปิดประตูออกมานั่งเล่นภายใต้ร่มหลังคาได้แล้วล่ะก็เราแนะนำให้คุณไลฟ์สดขายของที่มุมนี้ของบ้านเลย ลูกค้าจะได้รู้สึกเป็นกันเองในเวลาที่คุณขายของ ได้ยินเสียงลมที่พัดมาอ่อน ๆ ไม่แรงและอาจเห็นฉากหลังในวีดีโอเป็นสวนหย่อม ทิวทัศน์ใกล้เคียง หรือที่นั่งบรรยากาศดี ๆ ที่อยู่ไม่ไกลกันมากด้วย มองแล้วรู้สึกสงบใจและไม่จริงจังมากเกินไปด้วย คนสมัยใหม่มักจะชอบมุมนี้กันมาก ได้อยู่ใกล้ธรรมชาติ

ไลฟ์สดขายของออนไลน์ใน “ห้องนอนของบ้าน”

รูปภาพประกอบ : Pixabay

การไลฟ์สดขายของออนไลน์ที่ “ห้องนอนของบ้าน” เป็นมุมที่เหมาะกับการไลฟ์สดในบ้านตอนกลางคืนมากที่สุด เน้นว่าตอนกลางคืน เพราะในช่วงเวลานั้นผู้คนส่วนใหญ่ก็มักจะอาบน้ำและพักผ่อนในห้องนอนพร้อมกับทำกิจกรรมเช็กข่าวสารต่าง ๆ ในช่องทางโซเชียลกันเป็นจำนวนมาก หากคุณไลฟ์สดขายของออนไลน์ในห้องนอนที่มีการจัดบรรยากาศให้เห็นที่นอนนุ่ม ๆ ลวดลายสดใสและข้าวของที่น่ารักน่าอยู่อย่างตุ๊กตา ลวดลายวอลเปเปอร์ หรือผ้าม่านกุ๊กกิ๊กก็ย่อมเป็นตัวช่วยทำให้ลูกค้าที่เข้ามาดูไลฟ์ผ่อนคลายได้และสนใจมากด้วย

#ไลฟ์สดขายของ #ขายของออนไลน์ #มุมขายของออนไลน์ #เทคนิคเลือกสถานที่ขายของออนไลน์

[/read]

เรื่องบ้านๆ

ทำอย่างไรเมื่อไม่สะดวกพาสุนัขไป ฉีดวัคซีน ?

ทำอย่างไรเมื่อไม่สะดวกพาสุนัขไป ฉีดวัคซีน ?

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง เมื่อถึงช่วงเวลาที่สัตวแพทย์นัดสุนัขไปฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันโรค เราก็ต้องไม่ผิดนัดจากที่สัตวแพทย์ได้นัด ไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้ระยะเวลาการรับวัคซีนของสุนัขเกิดเปลี่ยนแปลงจนรวนในการคำนวณวัน

Read More »
ทำอย่างไรเมื่อ สุนัขเกิดอาการไอ หอบหืด

ทำอย่างไรเมื่อ สุนัขเกิดอาการไอ หอบหืด

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง ในบางเวลาที่สุนัขของคุณเกิดอาการไอขึ้นมาไม่ว่าจะด้วยเพราะปัจจัยด้านสภาพอากาศหรือปัจจัยด้านอาการป่วยของตัวเองที่กำลังประสบอยู่ หากเกิดอาการที่รุนแรงถึงขั้นเป็นหอบหืดก็อาจจะทำให้สุนัขเกิดอันตรายได้อย่างรวดเร็วแบบที่คุณคาดคิดซึ่งสุนัขแต่ละตัวจะมีอาการหอบหืดที่ส่งผลมาจากความแตกต่างกันร่วมกับปัจจัยดังกล่าวด้วย ไม่ว่าจะเป็นมวลน้ำหนักร่างกาย

Read More »