ไลฟ์สดขายของ ออนไลน์ มุมไหนเหมาะมาดูกัน!

“อาชีพขายของออนไลน์” กลายมาเป็นอาชีพยอดฮิตของคนรุ่นใหม่ ด้วยสามารถทำคนเดียวได้อย่างอิสระ ไม่ต้องอยู่ภายใต้แรงกดดัน แค่มีใจรักในการขายของ ถนัดการใช้เทคโนโลยีในระดับหนึ่งในการโปรโมทสินค้าของตัวเอง และมีความอดทนก็เพียงพอแล้ว  นอกจากนี้หากเป็นสินค้าที่อยู่ในความนิยมหรือมีคุณสมบัติแปลกใหม่ที่น่าสนใจก็อาจจะมีคนมาซื้อเยอะด้วยนะ และที่ดีไปอีกก็คือเราสามารถไลฟ์สดขายของจากที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะ ไปเที่ยวทางไกล อยู่ป่าเขา อยู่ในออฟฟิศ หรือแม้แต่อยู่บ้านตัวเองก็ยังได้ ไม่ต้องง้อขอชีวิตจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 เลย ฉะนั้นวันนี้ในเมื่อคนส่วนใหญ่นิยมไลฟ์สดขายของออนไลน์อยู่ที่บ้าน งั้นเราก็จะมาแนะนำมุมในบ้านที่เหมาะแก่การไลฟ์สดขายของออนไลน์กันสำหรับนักขายของออนไลน์มือใหม่ที่ไม่รู้ว่าควร ไลฟ์สดขายของ มุมใดให้โอเคดี 

[read more]

ไลฟ์สดขายของ ออนไลน์ใน “ห้องรับแขกของบ้าน”

รูปภาพประกอบ : Pixabay

การไลฟ์สดขายของออนไลน์ใน “ห้องรับแขกของบ้าน” เป็นมุมที่มีความเป็นทางการมากที่สุดภายในบ้านแล้ว เพราะห้องรับแขกของทุกบ้านส่วนใหญ่พวกเฟอร์นิเจอร์และโต๊ะรับแขกจะถูกจัดในตำแหน่งที่เหมาะสม เดินได้สะดวกเวลาจะไปหยิบของใด ๆ และส่วนใหญ่ก็เต็มไปด้วยชั้นวางของที่มีข้าวของสะสมสวยงามมากมายวางเรียงรายกันไว้ทำให้เราสามารถไลฟ์สดและลูกค้าก็เห็นฉากหลังที่สบายตามีความหลากหลายของการตกแต่งห้องได้เป็นอย่างดี รู้สึกเหมือนมีคนมาขายของคุยกันในบ้านจริง ๆ เลย

ไลฟ์สดขายของออนไลน์ที่ “ลานหลังบ้าน”

รูปภาพประกอบ : Pixabay

การไลฟ์สดขายของออนไลน์ที่ “ลานหลังบ้าน” เป็นบริเวณที่เงียบสงบสุดแล้ว หากบ้านของคุณมีการเสริมลาน Indoor ด้านหลังบ้านให้สามารถเปิดประตูออกมานั่งเล่นภายใต้ร่มหลังคาได้แล้วล่ะก็เราแนะนำให้คุณไลฟ์สดขายของที่มุมนี้ของบ้านเลย ลูกค้าจะได้รู้สึกเป็นกันเองในเวลาที่คุณขายของ ได้ยินเสียงลมที่พัดมาอ่อน ๆ ไม่แรงและอาจเห็นฉากหลังในวีดีโอเป็นสวนหย่อม ทิวทัศน์ใกล้เคียง หรือที่นั่งบรรยากาศดี ๆ ที่อยู่ไม่ไกลกันมากด้วย มองแล้วรู้สึกสงบใจและไม่จริงจังมากเกินไปด้วย คนสมัยใหม่มักจะชอบมุมนี้กันมาก ได้อยู่ใกล้ธรรมชาติ

ไลฟ์สดขายของออนไลน์ใน “ห้องนอนของบ้าน”

รูปภาพประกอบ : Pixabay

การไลฟ์สดขายของออนไลน์ที่ “ห้องนอนของบ้าน” เป็นมุมที่เหมาะกับการไลฟ์สดในบ้านตอนกลางคืนมากที่สุด เน้นว่าตอนกลางคืน เพราะในช่วงเวลานั้นผู้คนส่วนใหญ่ก็มักจะอาบน้ำและพักผ่อนในห้องนอนพร้อมกับทำกิจกรรมเช็กข่าวสารต่าง ๆ ในช่องทางโซเชียลกันเป็นจำนวนมาก หากคุณไลฟ์สดขายของออนไลน์ในห้องนอนที่มีการจัดบรรยากาศให้เห็นที่นอนนุ่ม ๆ ลวดลายสดใสและข้าวของที่น่ารักน่าอยู่อย่างตุ๊กตา ลวดลายวอลเปเปอร์ หรือผ้าม่านกุ๊กกิ๊กก็ย่อมเป็นตัวช่วยทำให้ลูกค้าที่เข้ามาดูไลฟ์ผ่อนคลายได้และสนใจมากด้วย

#ไลฟ์สดขายของ #ขายของออนไลน์ #มุมขายของออนไลน์ #เทคนิคเลือกสถานที่ขายของออนไลน์

[/read]

เรื่องบ้านๆ

ทำไมไม่ควรเลี้ยง ไก่ชน

ทำไมไม่ควรเลี้ยง ไก่ชน

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก เชื่อว่าคงมีคนมากมายที่ชื่นชอบการเลี้ยงไก่ชนอย่างมากจนถึงขนาดมีการแข่งขันความสวยงามของไก่ชนที่ตัวเองเลี้ยงกันว่า จะให้ไก่ชนของใครเป็นผู้ชนะเลิศ และ

Read More »
พฤติกรรมเสี่ยง ต่อการขับถ่ายไม่ดีของสุนัข

พฤติกรรมเสี่ยง ต่อการขับถ่ายไม่ดีของสุนัข

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก เมื่อสุนัขอยู่ในวัยที่เขาสามารถกินอาหารได้อย่างหลากหลายมากขึ้นแล้ว ทีนี้ก็เป็นความสุขของพวกเขาที่จะได้กินอาหารที่ตัวเองชอบซึ่งสามารถเรียกร้องจากเจ้าของได้จนกลายเป็นของโปรดที่เจ้าของมักจะซื้อหรือทำมาให้กิน และมีพฤติกรรมการกินที่อาจทำให้เสี่ยงต่อการขับถ่ายไม่ดีได้จากความที่สุนัขตัวหนึ่งเอาแต่กินอาหารด้วยความเอร็ดอร่อยเกินไปจนไม่ได้ดูเลยว่า

Read More »
ข้อควรรู้ ในการพาสุนัขไปเดินเล่น

ข้อควรรู้ ในการพาสุนัขไปเดินเล่น

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก จะเป็นอย่างไรเมื่อสุนัขของคุณอยากออกไปนอกบ้านมาก แต่เราก็ไม่สามารถให้เขาออกไปวิ่งเล่นตัวเดียวได้ เพราะอาจจะถูกสุนัขเจ้าถิ่นที่เป็นสุนัขจรจัดมารุมกัดจนได้รับบาดเจ็บหรือถูกคนแปลกหน้ามามุ่งร้ายกับน้องได้

Read More »