โคมไฟระย้า ของแต่งบ้านสุดหรูหราที่ต้องติดตั้งให้ถูกตามหลักฮวงจุ้ย

ลองจินตนาการดูว่าคุณมีบ้านอยู่ 1 หลังแล้วอยากจะทำให้มันดูมีความหรูหราอลังการมากยิ่งขึ้นอะไรจะเป็นสิ่งที่คุณควรติดเข้าไป แน่นอนว่าสำหรับหลายคนแล้วก็คงหนีไม่พ้น โคมไฟระย้า มันคือโคมไฟขนาดใหญ่ที่ประดับประดาด้วยแก้วหรือคริสตัลช่วยเพิ่มความสวยงามและความหรูหราให้กับพวกมันได้มากยิ่งขึ้น มักได้รับการออกแบบให้ดูยิ่งใหญ่อลังการ มีทั้งแบบขนาดไม่ใหญ่จนขนาดใหญ่เรียกได้ว่าติดตั้งบนเพดานแล้วยาวลงมาถึงพื้นเลยก็มีเช่นเดียวกัน ความสวยงามของมันทำให้หลายคนใฝ่ฝันว่าจะได้มีบ้านที่ติดแชนเดอเลียร์ทั้งหลัง แต่ในความเป็นจริงแล้วหากคุณต้องการติดตั้งโคมไฟแบบดังกล่าวจำเป็นที่จะต้องดูหลักฮวงจุ้ยด้วย 

[read more]

รวมวิธีการติดตั้ง โคมไฟระย้า ให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย 

  1. ห้องรับประทานอาหาร ปัจจุบันนี้บ้านส่วนใหญ่มักจะเลือกออกแบบห้องรับประทานอาหารและห้องครัวแยกออกจากกัน เคยสังเกตหรือไม่ว่าตามร้านอาหารมักจะมีโคมไฟระย้าเพราะมันเป็นสิ่งที่ช่วยให้เจริญอาหารมากยิ่งขึ้น มันจึงกลายเป็นคนไฟที่เหมาะสำหรับการติดตั้งในห้องรับประทานอาหารเป็นอย่างยิ่ง จะช่วยให้รับประทานอาหารได้อย่างเพลิดเพลินและช่วยเรื่องความสัมพันธ์กับผู้อื่นได้ด้วย
  2. ห้องนอนผู้หญิง ผู้หญิงนั้นตามหลักของฮวงจุ้ยจะเป็นสัญลักษณ์ของธาตุดินซึ่งการติดตั้งแชนเดอเลียร์จะทำให้ผู้หญิงในบ้านมีความโชคดีมากยิ่งขึ้นทั้งในเรื่องของความรักและความสัมพันธ์ในชีวิต ดังนั้นหากคุณมีห้องนอนของผู้หญิงอยู่ในบ้านไม่ว่าจะเป็นของแม่หรือของลูกสาวการติดตั้งแชนเดอเลียร์ไว้จะช่วยเสริมโชคดีมากยิ่งขึ้น
  3. ห้องโถง เป็นอีก 1 ห้องที่เหมาะสำหรับการติดตั้งแชนเดอเลียร์เป็นอย่างมากเนื่องจากแชนเดอเลียร์นั้นเป็นพลังงานของธาตุดินซึ่งจะสามารถแก้ปัญหาได้อย่างยอดเยี่ยมหากคุณมีอ่างล้างจานหรือเตาที่อยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับการติดตั้งแชนเดอเลียร์ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการติดตั้งไว้ในห้องโถงเนื่องจากมันจะเป็นตัวกลางที่ป้องกันไม่ให้พลังงานของน้ำและไฟปะทะกัน 

โคมไฟระย้าขนาดใหญ่ ความสวยงามที่มาพร้อมกับความอันตราย 

เราอาจจะเห็นในร้านอาหารขนาดใหญ่หรือในห้างสรรพสินค้าชื่อดังที่มักจะนิยมติดตั้งโคมไฟระย้าขนาดใหญ่ ความจริงแล้วมันค่อนข้างมีความอันตรายเลยทีเดียวในเชิงกายภาพนั่นก็คือมันมีความเสี่ยงเช่นเดียวกันที่จะตกลงมาเพราะโคมไฟขนาดใหญ่นั้นก็ตามมาด้วยน้ำหนักที่มาก หากติดตั้งไม่ดีก็อาจจะทำให้มันหล่นลงมาได้ ในขณะเดียวกันเองในทางฮวงจุ้ยหากใช้แชนเดอเลียร์ขนาดใหญ่มันจะเกิดการกดทับกันของพลังงานดิน เราจึงควรหลีกเลี่ยงการใช้แชนเดอเลียร์ขนาดใหญ่หรือหลีกเลี่ยงการเดินใต้แชนเดอเลียร์ขนาดใหญ่แทน 

#โคมไฟระย้า #วิธีติดตั้งโคมไฟตามหลักฮวงจุ้ย

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

[/read]

เรื่องบ้านๆ

สถานที่ ฝึกสุนัขเพื่อเพิ่มทักษะชีวิต

สถานที่ ฝึกสุนัขเพื่อเพิ่มทักษะชีวิต

          พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก สุนัข เป็นสัตว์ที่แม้ธรรมชาติและสัญชาตญาณของพวกเขาจะเป็นผู้ล่าที่มีสายตาว่องไว รับรู้ถึงสิ่งที่ผิดปกติและอันตรายได้อยู่แล้ว

Read More »
ฝึกลูกสุนัขขับถ่าย ให้เป็นที่อย่างไร ?

ฝึกลูกสุนัขขับถ่าย ให้เป็นที่อย่างไร ?

          พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก จะทำอย่างไรดีเมื่อลูกสุนัขของคุณขับถ่ายไม่เป็นที่เป็นทางจนบ้านของคุณทั้งภายนอกและภายในเลอะเทอะและเต็มไปด้วยกลิ่นเหม็นจนเสียในด้านสุขลักษณะที่ดีไป อีกทั้งยังทำให้คุณต้องลำบากในการมาเก็บกวาด ทำความสะอาดอีกด้วย

Read More »
สอนแมวอย่างไร ไม่ให้ซน

สอนแมวอย่างไร ไม่ให้ซน

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก ตามธรรมชาติของแมวย่อมจะเป็นสัตว์ที่ไม่ชอบการอยู่นิ่งกับที่ มีนิสัยซุกซน รักอิสระค่อนข้างสูงจนอาจจะมากกว่าสุนัขเสียด้วยซ้ำ

Read More »
ฮวงจุ้ยห้องนั่งเล่น เสริมพลังบวกให้กับทั้งบ้าน

ฮวงจุ้ยห้องนั่งเล่น เสริมพลังบวกให้กับทั้งบ้าน

พบกันอีกครั้งกับ เทคนิคการแต่งบ้าน ห้องนั่งเล่น เรียกได้ว่าเป็นจุดศูนย์รวมของบ้าน เนื่องจากเป็นห้องที่ทุกคนภายในบ้านนั้นใช้สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ

Read More »