ปรับฮวงจุ้ยบ้าน เสริมดวงความรักสำหรับคนโสด

              ใกล้เข้าสู่ช่วงวาเลนไทน์เข้าไปทุกที เป็นช่วงเวลาที่คนโสดหลายคนจะรู้สึกเหงามากกว่าปกติเนื่องจากมองไปทางไหนก็เห็นแต่ความรักตลบอบอวลไปทั่ว มีการแสดงความรักกันทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะตามพื้นที่ที่เราอาศัยอยู่ในชีวิตประจำวันหรือแม้แต่บนช่องทางโซเชียลมีเดียก็ตาม ทำเอาคนโสดที่อยากจะมีแฟนอยู่แล้วยิ่งเศร้าหมองมากขึ้นไปอีกเพราะในระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่วันคงจะหาแฟนไม่ทันอย่างแน่นอน แต่ไม่ต้องเศร้าใจไปเพราะวันนี้เรามี เทคนิคการแต่งบ้าน วิธีการ ปรับฮวงจุ้ยบ้าน เพื่อเสริมดวงความรักมาแนะนำสำหรับคนโสดที่อยากจะหาแฟนให้ทันวาเลนไทน์ปีหน้าให้ได้ลองทำตามกัน

รวมวิธีการ ปรับฮวงจุ้ยบ้าน อย่างไรให้เสริมดวงความรักมากยิ่งขึ้น

  1. จัดระเบียบ ฮวงจุ้ยบ้านที่ดีคือบ้านที่สะอาดและเป็นระเบียบดังนั้นหากห้องนอนของคุณเต็มไปด้วยความยุ่งเหยิงและความรกของข้าวของจำนวนมากที่ไม่เคยเก็บกวาดมาตลอดทั้งปี ดังนั้นเราจึงควรปรับฮวงจุ้ยด้วยการนำเอาสิ่งที่ดูไม่สวยงามหรือไม่ได้ใช้ไปทิ้ง บริจาค หรือขาย ให้บ้านมีความสะอาดและเป็นระเบียบต้อนรับความรักใหม่ๆ ที่กำลังจะเข้ามา 
  2. สร้างพื้นที่สำหรับความรัก หากคุณอยากมีความรักคุณก็ต้องเปิดโอกาสให้ความรักเข้ามาในบ้านของคุณ ดังนั้นเราจึงควรกำจัดทุกสิ่งที่ปิดกั้นขวางหน้าบ้านของเราจนรกเลอะเทอะไปหมดออกให้มันสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย ตกแต่งบ้านให้สวยงามและเต็มไปด้วยความอบอุ่นตั้งแต่สวนไปจนถึงภายในบ้าน
  3. ตู้เสื้อผ้า แหล่งรวมความเชื่อมโยงของความสัมพันธ์ในอดีตไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ชุดชั้นใน เสื้อคู่ หรือแม้กระทั่งรูปคู่ของแฟนเก่า อะไรที่ไม่ได้ใช้แล้วเราขอแนะนำให้นำเอาไปทิ้งหรืออะไรที่ยังใช้ได้ก็ควรนำเอาไปบริจาคเพื่อสร้างบุญกุศลมากยิ่งขึ้น 
  4. ห้องนอน ไม่ควรมีเครื่องออกกำลังกาย โทรศัพท์ หรือแม้แต่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เนื่องจากมันไม่ส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ การมีเครื่องออกกำลังกายอยู่ในห้องนอนจะทำให้ความสัมพันธ์เหนื่อยล้าง่ายมากขึ้น

ปรับฮวงจุ้ยเตียงอย่างไรให้เสริมดวงความรัก 

              สิ่งสำคัญนอกเหนือจาก เทคนิคการแต่งบ้าน แล้วการจัดบ้านเพื่อปรับฮวงจุ้ยเรายังสามารถจัดเตรียมเพื่อเสริมดวงความรักได้อีกด้วย เตียงควรเป็นขนาดควีนไซส์ ใช้หัวเตียงเป็นไม้ ไม่ควรใช้หัวเตียงเป็นโลหะ ตำแหน่งที่ดีคือหน้ากับผนังด้านใดด้านหนึ่งจะช่วยให้คุณผ่อนคลายและรู้สึกปลอดภัย ตำแหน่งควรมองเห็นประตูจากเตียงนอน หากอยู่ใต้หน้าต่างจะทำให้พลังงานเคลื่อนที่จนทำให้การนอนหลับหยุดชะงัก ไม่ควรวางเตียงชิดกับประตูหรือวางหัวเตียงชิดผนังห้องน้ำ ควรมีที่ว่างสำหรับการเดินทั้งสองข้าง และไม่ควรให้ใต้เตียงรก

ตามไปเสาะหาที่เที่ยวกันต่อได้ที่ หลงไปไหน

#การปรับฮวงจุ้ย #ทริคน่ารู้

เรื่องบ้านๆ

ทำไมไม่ควรเลี้ยง ไก่ชน

ทำไมไม่ควรเลี้ยง ไก่ชน

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก เชื่อว่าคงมีคนมากมายที่ชื่นชอบการเลี้ยงไก่ชนอย่างมากจนถึงขนาดมีการแข่งขันความสวยงามของไก่ชนที่ตัวเองเลี้ยงกันว่า จะให้ไก่ชนของใครเป็นผู้ชนะเลิศ และ

Read More »
พฤติกรรมเสี่ยง ต่อการขับถ่ายไม่ดีของสุนัข

พฤติกรรมเสี่ยง ต่อการขับถ่ายไม่ดีของสุนัข

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก เมื่อสุนัขอยู่ในวัยที่เขาสามารถกินอาหารได้อย่างหลากหลายมากขึ้นแล้ว ทีนี้ก็เป็นความสุขของพวกเขาที่จะได้กินอาหารที่ตัวเองชอบซึ่งสามารถเรียกร้องจากเจ้าของได้จนกลายเป็นของโปรดที่เจ้าของมักจะซื้อหรือทำมาให้กิน และมีพฤติกรรมการกินที่อาจทำให้เสี่ยงต่อการขับถ่ายไม่ดีได้จากความที่สุนัขตัวหนึ่งเอาแต่กินอาหารด้วยความเอร็ดอร่อยเกินไปจนไม่ได้ดูเลยว่า

Read More »
ข้อควรรู้ ในการพาสุนัขไปเดินเล่น

ข้อควรรู้ ในการพาสุนัขไปเดินเล่น

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก จะเป็นอย่างไรเมื่อสุนัขของคุณอยากออกไปนอกบ้านมาก แต่เราก็ไม่สามารถให้เขาออกไปวิ่งเล่นตัวเดียวได้ เพราะอาจจะถูกสุนัขเจ้าถิ่นที่เป็นสุนัขจรจัดมารุมกัดจนได้รับบาดเจ็บหรือถูกคนแปลกหน้ามามุ่งร้ายกับน้องได้

Read More »