ปรับฮวงจุ้ยบ้าน เสริมดวงความรักสำหรับคนโสด

              ใกล้เข้าสู่ช่วงวาเลนไทน์เข้าไปทุกที เป็นช่วงเวลาที่คนโสดหลายคนจะรู้สึกเหงามากกว่าปกติเนื่องจากมองไปทางไหนก็เห็นแต่ความรักตลบอบอวลไปทั่ว มีการแสดงความรักกันทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะตามพื้นที่ที่เราอาศัยอยู่ในชีวิตประจำวันหรือแม้แต่บนช่องทางโซเชียลมีเดียก็ตาม ทำเอาคนโสดที่อยากจะมีแฟนอยู่แล้วยิ่งเศร้าหมองมากขึ้นไปอีกเพราะในระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่วันคงจะหาแฟนไม่ทันอย่างแน่นอน แต่ไม่ต้องเศร้าใจไปเพราะวันนี้เรามี เทคนิคการแต่งบ้าน วิธีการ ปรับฮวงจุ้ยบ้าน เพื่อเสริมดวงความรักมาแนะนำสำหรับคนโสดที่อยากจะหาแฟนให้ทันวาเลนไทน์ปีหน้าให้ได้ลองทำตามกัน

รวมวิธีการ ปรับฮวงจุ้ยบ้าน อย่างไรให้เสริมดวงความรักมากยิ่งขึ้น

  1. จัดระเบียบ ฮวงจุ้ยบ้านที่ดีคือบ้านที่สะอาดและเป็นระเบียบดังนั้นหากห้องนอนของคุณเต็มไปด้วยความยุ่งเหยิงและความรกของข้าวของจำนวนมากที่ไม่เคยเก็บกวาดมาตลอดทั้งปี ดังนั้นเราจึงควรปรับฮวงจุ้ยด้วยการนำเอาสิ่งที่ดูไม่สวยงามหรือไม่ได้ใช้ไปทิ้ง บริจาค หรือขาย ให้บ้านมีความสะอาดและเป็นระเบียบต้อนรับความรักใหม่ๆ ที่กำลังจะเข้ามา 
  2. สร้างพื้นที่สำหรับความรัก หากคุณอยากมีความรักคุณก็ต้องเปิดโอกาสให้ความรักเข้ามาในบ้านของคุณ ดังนั้นเราจึงควรกำจัดทุกสิ่งที่ปิดกั้นขวางหน้าบ้านของเราจนรกเลอะเทอะไปหมดออกให้มันสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย ตกแต่งบ้านให้สวยงามและเต็มไปด้วยความอบอุ่นตั้งแต่สวนไปจนถึงภายในบ้าน
  3. ตู้เสื้อผ้า แหล่งรวมความเชื่อมโยงของความสัมพันธ์ในอดีตไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ชุดชั้นใน เสื้อคู่ หรือแม้กระทั่งรูปคู่ของแฟนเก่า อะไรที่ไม่ได้ใช้แล้วเราขอแนะนำให้นำเอาไปทิ้งหรืออะไรที่ยังใช้ได้ก็ควรนำเอาไปบริจาคเพื่อสร้างบุญกุศลมากยิ่งขึ้น 
  4. ห้องนอน ไม่ควรมีเครื่องออกกำลังกาย โทรศัพท์ หรือแม้แต่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เนื่องจากมันไม่ส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ การมีเครื่องออกกำลังกายอยู่ในห้องนอนจะทำให้ความสัมพันธ์เหนื่อยล้าง่ายมากขึ้น

ปรับฮวงจุ้ยเตียงอย่างไรให้เสริมดวงความรัก 

              สิ่งสำคัญนอกเหนือจาก เทคนิคการแต่งบ้าน แล้วการจัดบ้านเพื่อปรับฮวงจุ้ยเรายังสามารถจัดเตรียมเพื่อเสริมดวงความรักได้อีกด้วย เตียงควรเป็นขนาดควีนไซส์ ใช้หัวเตียงเป็นไม้ ไม่ควรใช้หัวเตียงเป็นโลหะ ตำแหน่งที่ดีคือหน้ากับผนังด้านใดด้านหนึ่งจะช่วยให้คุณผ่อนคลายและรู้สึกปลอดภัย ตำแหน่งควรมองเห็นประตูจากเตียงนอน หากอยู่ใต้หน้าต่างจะทำให้พลังงานเคลื่อนที่จนทำให้การนอนหลับหยุดชะงัก ไม่ควรวางเตียงชิดกับประตูหรือวางหัวเตียงชิดผนังห้องน้ำ ควรมีที่ว่างสำหรับการเดินทั้งสองข้าง และไม่ควรให้ใต้เตียงรก

ตามไปเสาะหาที่เที่ยวกันต่อได้ที่ หลงไปไหน

#การปรับฮวงจุ้ย #ทริคน่ารู้

เรื่องบ้านๆ

7 วิธีง่าย ๆ ทำให้บ้านของเรานั้นดูกว้างขึ้น ในราคาสบายกระเป๋า

7 วิธีง่าย ๆ ทำให้บ้านของเรานั้นดูกว้างขึ้น ในราคาสบายกระเป๋า

พบกันอีกครั้งกับ เทคนิคการแต่งบ้าน เนื่องด้วยงบประมาณที่มีอยู่อย่างจำกัด รวมไปถึงที่อยู่อาศัยในทุกวันนี้ก็มีราคาแพงแสนแพง ทำให้บางคนนั้นต้องทนอยู่ในคอนโดขนาดเล็ก ๆ

Read More »
6 วิธีแต่งบ้าน ให้ปลอดภัยสำหรับเด็ก

6 วิธีแต่งบ้าน ให้ปลอดภัยสำหรับเด็ก

พบกันอีกครั้งกับ เทคนิคการแต่งบ้าน สำหรับบ้านไหนที่กำลังมีเด็ก หรือว่าลูกตัวน้อยอยู่นั้น หนึ่งในสิ่งที่เป็นกังวลมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ

Read More »
สถานที่ ฝึกสุนัขเพื่อเพิ่มทักษะชีวิต

สถานที่ ฝึกสุนัขเพื่อเพิ่มทักษะชีวิต

          พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก สุนัข เป็นสัตว์ที่แม้ธรรมชาติและสัญชาตญาณของพวกเขาจะเป็นผู้ล่าที่มีสายตาว่องไว รับรู้ถึงสิ่งที่ผิดปกติและอันตรายได้อยู่แล้ว

Read More »