เผยสไตล์การแต่งบ้านโดยใช้ของไม่กี่ชิ้น

สำหรับบ้านใครที่มีอุปกรณ์หรือเฟอร์นิเจอร์มีจำนวนน้อย กับอาจจะทำให้ได้เปรียบมากในการตกแต่งภายในบ้าน ซึ่งหลายๆคนนั้นอาจจะมองเห็นไปทางอีกมุมหนึ่งว่า การที่มีของในน้อยนั้นจะช่วยให้บ้านของคุณนั้นมีความสะอาดและกว้างขวางขึ้น วันนี้เราจะมีไอเดียดีๆในการตกแต่งบ้านที่มีเฟอร์นิเจอร์หรือมีของใช้น้อยชิ้น มาตกแต่งบ้านให้สวยงามมากยิ่งขึ้นมันเอง

  1. เรียบ ง่าย เก๋ บ้านที่มีสไตล์เรียบง่าย แต่ซ่อนความสวยงามและความน่าหลงใหลไว้ข้างในบ้าน กำลังเป็นที่นิยม และบ้านสไตล์โมเดิร์นนั้นก็กำลังฮิตกันมากๆในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เพราะการจัดบ้านแบบสไตล์โมเดิร์นได้มีผสมผสานของอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์หลากหลายรูปแบบ และเฟอร์ที่ร่วมสมัย สามารถเพิ่มการตกแต่งเข้าไปด้วยโคมไฟสีขาว แจกันดอกไม้ตกแต่งไปด้วย
  2. ห้องแต่งตัวสไตล์ชิค จะจัดห้องแต่งตัวให้เป็นสไตล์ชิค ที่ภายในห้องมีตู้เสื้อผ้า ราวแขวนผ้า กระจก นั้นง่ายๆ แค่ เราจัดให้ตู้เสื้อผ้าอยู่มุมใดมุมหนึ่งของห้อง และตู้เสื้อผ้านั้นเราสามารถแต่งเติมลวดลายให้เป็นตัวเองได้ตามใจชอบ และอีกฝั่งสามรถนำชั้นวางรองเท้าวางวางเรียงได้ แนะนำเอารองเท้าใส่กล่องใสเพื่อง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย แค่นี้ก็มีห้องแต่งตัวที่สุดจะชิคแล้ว
  3. 3.สร้างจุดเด่นให้ห้องที่ดูเรียบขรึม การสร้างจุดเด่นให้บ้าน ให้ห้องใดห้องหนึ่ง ต้องมีองค์ประกอบหลักคือโทนสี และอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ด้วย เช่น  โซฟา ควรจะเป็นหนัง สีดำหรือสีน้ำตาล เพราะจะทำให้ห้องดูหรูหรา ดูเรียบๆมีสเน่ห์อีกด้วย
  4. สร้างลวดลายใหม่ๆ การสร้างลวดลายที่แปลกใหม่ก็จะข่วยทำให้บ้านนั้นน่าอยู่  ใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่นั้นดัดแปลงให้เข้ากัน และมีความสมดุลกันจะช่วยให้ห้องนั่นดูน่าสนใจอีกด้วย โดยการเล่นโทนสีให้เข้ากับๆนั้น จะทำให้ห้องมีความสวยงาม แปลกตาไปอีกแบบ
  5. ให้สีเป็นตัวกำหนด สีนั้นมีความสำคัญมากในการตกแต่ง ภายในบ้านมากๆ  และอุปกรณ์ต่างๆก็ควรจะใช้สีที่เข้ากับห้องๆนั้น จะทำให้ห้องมีโทนสีใกล้เคียงกันด้วย เพื่อความสวยงามด้วย และควรจะให้ห้องนั้นมีแสงแดดส่องถึงด้วยเพื่อระบายอากาศ

เป็นอย่างไรบ้างกับวิธีการตกแต่งบ้านของเรา ซึ่งบอกเลยว่าหากคุณนั้นสามารถนำสิ่งของต่างๆ ถึงแม้จะเป็นสิ่งของที่ไม่กี่ชิ้นก็ตามแต่นำมาจัดระเบียบให้เข้ากันและมีความสวยงาม ก็จะทำให้บ้านของคุณนั้นดูดีขึ้นได้อย่างแน่นอน หรือใครที่สามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์และของใช้ต่างๆที่มีสีโทนเดียวกัน                                                                              และสามารถแยกประเภทกันให้ชัดเจนและลงตัวก็อาจจะทำให้บ้านของคุณนั้นมีความรู้ดีและเป็นเอกลักษณ์ของสำหรับตัวคนอื่นได้เช่นกัน หากใครสนใจแนวคิดและวิธีการตกแต่งบ้านในรูปแบบและสไตล์อื่นๆคุณสามารถเข้ามาติดตามเว็บไซต์ของเรา ได้เลยรับรองไม่ว่าคุณนั้นจะสามารถได้รับความรู้ดีๆนำไปใช้ในการตกแต่งบ้านของคุณได้อย่างแน่นอน

#เเต่งบ้าน #เทคนิคง่ายๆ

เรื่องบ้านๆ

7 วิธีง่าย ๆ ทำให้บ้านของเรานั้นดูกว้างขึ้น ในราคาสบายกระเป๋า

7 วิธีง่าย ๆ ทำให้บ้านของเรานั้นดูกว้างขึ้น ในราคาสบายกระเป๋า

พบกันอีกครั้งกับ เทคนิคการแต่งบ้าน เนื่องด้วยงบประมาณที่มีอยู่อย่างจำกัด รวมไปถึงที่อยู่อาศัยในทุกวันนี้ก็มีราคาแพงแสนแพง ทำให้บางคนนั้นต้องทนอยู่ในคอนโดขนาดเล็ก ๆ

Read More »
6 วิธีแต่งบ้าน ให้ปลอดภัยสำหรับเด็ก

6 วิธีแต่งบ้าน ให้ปลอดภัยสำหรับเด็ก

พบกันอีกครั้งกับ เทคนิคการแต่งบ้าน สำหรับบ้านไหนที่กำลังมีเด็ก หรือว่าลูกตัวน้อยอยู่นั้น หนึ่งในสิ่งที่เป็นกังวลมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ

Read More »
สถานที่ ฝึกสุนัขเพื่อเพิ่มทักษะชีวิต

สถานที่ ฝึกสุนัขเพื่อเพิ่มทักษะชีวิต

          พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก สุนัข เป็นสัตว์ที่แม้ธรรมชาติและสัญชาตญาณของพวกเขาจะเป็นผู้ล่าที่มีสายตาว่องไว รับรู้ถึงสิ่งที่ผิดปกติและอันตรายได้อยู่แล้ว

Read More »