เผยสไตล์การแต่งบ้านโดยใช้ของไม่กี่ชิ้น

สำหรับบ้านใครที่มีอุปกรณ์หรือเฟอร์นิเจอร์มีจำนวนน้อย กับอาจจะทำให้ได้เปรียบมากในการตกแต่งภายในบ้าน ซึ่งหลายๆคนนั้นอาจจะมองเห็นไปทางอีกมุมหนึ่งว่า การที่มีของในน้อยนั้นจะช่วยให้บ้านของคุณนั้นมีความสะอาดและกว้างขวางขึ้น วันนี้เราจะมีไอเดียดีๆในการตกแต่งบ้านที่มีเฟอร์นิเจอร์หรือมีของใช้น้อยชิ้น มาตกแต่งบ้านให้สวยงามมากยิ่งขึ้นมันเอง

  1. เรียบ ง่าย เก๋ บ้านที่มีสไตล์เรียบง่าย แต่ซ่อนความสวยงามและความน่าหลงใหลไว้ข้างในบ้าน กำลังเป็นที่นิยม และบ้านสไตล์โมเดิร์นนั้นก็กำลังฮิตกันมากๆในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เพราะการจัดบ้านแบบสไตล์โมเดิร์นได้มีผสมผสานของอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์หลากหลายรูปแบบ และเฟอร์ที่ร่วมสมัย สามารถเพิ่มการตกแต่งเข้าไปด้วยโคมไฟสีขาว แจกันดอกไม้ตกแต่งไปด้วย
  2. ห้องแต่งตัวสไตล์ชิค จะจัดห้องแต่งตัวให้เป็นสไตล์ชิค ที่ภายในห้องมีตู้เสื้อผ้า ราวแขวนผ้า กระจก นั้นง่ายๆ แค่ เราจัดให้ตู้เสื้อผ้าอยู่มุมใดมุมหนึ่งของห้อง และตู้เสื้อผ้านั้นเราสามารถแต่งเติมลวดลายให้เป็นตัวเองได้ตามใจชอบ และอีกฝั่งสามรถนำชั้นวางรองเท้าวางวางเรียงได้ แนะนำเอารองเท้าใส่กล่องใสเพื่อง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย แค่นี้ก็มีห้องแต่งตัวที่สุดจะชิคแล้ว
  3. 3.สร้างจุดเด่นให้ห้องที่ดูเรียบขรึม การสร้างจุดเด่นให้บ้าน ให้ห้องใดห้องหนึ่ง ต้องมีองค์ประกอบหลักคือโทนสี และอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ด้วย เช่น  โซฟา ควรจะเป็นหนัง สีดำหรือสีน้ำตาล เพราะจะทำให้ห้องดูหรูหรา ดูเรียบๆมีสเน่ห์อีกด้วย
  4. สร้างลวดลายใหม่ๆ การสร้างลวดลายที่แปลกใหม่ก็จะข่วยทำให้บ้านนั้นน่าอยู่  ใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่นั้นดัดแปลงให้เข้ากัน และมีความสมดุลกันจะช่วยให้ห้องนั่นดูน่าสนใจอีกด้วย โดยการเล่นโทนสีให้เข้ากับๆนั้น จะทำให้ห้องมีความสวยงาม แปลกตาไปอีกแบบ
  5. ให้สีเป็นตัวกำหนด สีนั้นมีความสำคัญมากในการตกแต่ง ภายในบ้านมากๆ  และอุปกรณ์ต่างๆก็ควรจะใช้สีที่เข้ากับห้องๆนั้น จะทำให้ห้องมีโทนสีใกล้เคียงกันด้วย เพื่อความสวยงามด้วย และควรจะให้ห้องนั้นมีแสงแดดส่องถึงด้วยเพื่อระบายอากาศ

เป็นอย่างไรบ้างกับวิธีการตกแต่งบ้านของเรา ซึ่งบอกเลยว่าหากคุณนั้นสามารถนำสิ่งของต่างๆ ถึงแม้จะเป็นสิ่งของที่ไม่กี่ชิ้นก็ตามแต่นำมาจัดระเบียบให้เข้ากันและมีความสวยงาม ก็จะทำให้บ้านของคุณนั้นดูดีขึ้นได้อย่างแน่นอน หรือใครที่สามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์และของใช้ต่างๆที่มีสีโทนเดียวกัน                                                                              และสามารถแยกประเภทกันให้ชัดเจนและลงตัวก็อาจจะทำให้บ้านของคุณนั้นมีความรู้ดีและเป็นเอกลักษณ์ของสำหรับตัวคนอื่นได้เช่นกัน หากใครสนใจแนวคิดและวิธีการตกแต่งบ้านในรูปแบบและสไตล์อื่นๆคุณสามารถเข้ามาติดตามเว็บไซต์ของเรา ได้เลยรับรองไม่ว่าคุณนั้นจะสามารถได้รับความรู้ดีๆนำไปใช้ในการตกแต่งบ้านของคุณได้อย่างแน่นอน

#เเต่งบ้าน #เทคนิคง่ายๆ

เรื่องบ้านๆ

ทำไมไม่ควรเลี้ยง ไก่ชน

ทำไมไม่ควรเลี้ยง ไก่ชน

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก เชื่อว่าคงมีคนมากมายที่ชื่นชอบการเลี้ยงไก่ชนอย่างมากจนถึงขนาดมีการแข่งขันความสวยงามของไก่ชนที่ตัวเองเลี้ยงกันว่า จะให้ไก่ชนของใครเป็นผู้ชนะเลิศ และ

Read More »
พฤติกรรมเสี่ยง ต่อการขับถ่ายไม่ดีของสุนัข

พฤติกรรมเสี่ยง ต่อการขับถ่ายไม่ดีของสุนัข

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก เมื่อสุนัขอยู่ในวัยที่เขาสามารถกินอาหารได้อย่างหลากหลายมากขึ้นแล้ว ทีนี้ก็เป็นความสุขของพวกเขาที่จะได้กินอาหารที่ตัวเองชอบซึ่งสามารถเรียกร้องจากเจ้าของได้จนกลายเป็นของโปรดที่เจ้าของมักจะซื้อหรือทำมาให้กิน และมีพฤติกรรมการกินที่อาจทำให้เสี่ยงต่อการขับถ่ายไม่ดีได้จากความที่สุนัขตัวหนึ่งเอาแต่กินอาหารด้วยความเอร็ดอร่อยเกินไปจนไม่ได้ดูเลยว่า

Read More »
ข้อควรรู้ ในการพาสุนัขไปเดินเล่น

ข้อควรรู้ ในการพาสุนัขไปเดินเล่น

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก จะเป็นอย่างไรเมื่อสุนัขของคุณอยากออกไปนอกบ้านมาก แต่เราก็ไม่สามารถให้เขาออกไปวิ่งเล่นตัวเดียวได้ เพราะอาจจะถูกสุนัขเจ้าถิ่นที่เป็นสุนัขจรจัดมารุมกัดจนได้รับบาดเจ็บหรือถูกคนแปลกหน้ามามุ่งร้ายกับน้องได้

Read More »