3 ของเล่นสุดโปรด สำหรับกระต่าย

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก จะทำอย่างไรเมื่อกระต่ายของเราแลดูเบื่อ ๆ กับโลก ไม่ค่อยอยากเล่นกับเรา หรือของเล่นที่เราซื้อมาก็แทบจะไม่เหลียวแลเลย ยิ่งเราพยายามให้เขาเล่นหรือยื่นไปตรงหน้าก็ยิ่งทำให้กระต่ายรู้สึกรำคาญเรามากขึ้น แต่เราก็ว่าตัวเองดูแลน้องดี ในทุกวันก็จะรีบหาเวลามาเล่นหรือพูดคุยกับน้องเสมอ แต่ทำไมในเวลานี้น้องเขาเมินเราจนทำให้ผู้เลี้ยงอย่างเราใจแป้วและแอบเศร้าได้ขนาดนี้ เราทำอะไรผิดไปหรือเนี่ย! ใจเย็นทุกคน บางทีการที่น้องกระต่ายของคุณแสดงสีหน้าเบื่อโลกและมีท่าทางเฉื่อยชาทั้งที่ปกตินิสัยของกระต่ายจะเป็นสัตว์ที่ไม่หยุดนิ่งและร่าเริงด้วยซ้ำก็เพราะพวกเขาอาจเบื่อกับของเล่นเก่า ๆ ที่คุณมักชวนเขาเล่นเป็นประจำ ไม่ได้มีของเล่นใหม่ ๆ เข้ามาทำให้เขาอยากเล่นกิจกรรมอื่น ๆ บ้างเลย เพราะต้องบอกว่ากระต่ายเป็นสัตว์ที่ชอบเล่นของเล่นหลากหลาย ไม่ใช่แค่อยู่กับชิ้นสองชิ้นหมุนเวียนกันไปแบบนี้ เมื่อรู้แล้วก็มาช็อปปิ้ง 3 ของเล่นสุดโปรด สำหรับกระต่ายกันเถอะ!

รู้จักกับ 3 ของเล่นสุดโปรด สำหรับกระต่าย

รูปภาพ : https://www.amazon.com/

แครอทหวายของเล่นสุดโปรดสำหรับกระต่าย

            “แครอทหวาย” เป็นของเล่นสุดโปรดสำหรับกระต่าย ถูกออกแบบมาให้ตรงกับผักสุดโปรดของกระต่ายอย่างแครอทที่ทำจากไม้หวายที่นำมาถักให้เป็นรูปทรงแครอทคุณภาพเยี่ยม ด้านในแครอทจะใส่กระพรวนมาให้ ทำให้มีเสียงกระดิ่งซึ่งจะช่วยดึงดูดความสนใจของกระต่ายได้เป็นอย่างดี มีประโชน์ในการใช้สำหรับลับฟันคม ๆ ของน้องกระต่าย โดยมีให้คุณเลือกอยู่ด้วยกันถึง 2 ขนาด คือ S และ M ซึ่งสามารถเลือกได้ตามขนาดของน้องกระต่ายเลย

รูปภาพ : https://www.aliexpress.us/

บล็อกกระต่ายของเล่นสุดโปรดสำหรับกระต่าย

            “บล็อกกระต่าย” เป็นของเล่นสุดโปรดสำหรับกระต่าย ผลิตจากไม้เนื้อแข็งที่มีความแข็งแรงทนทานเหมาะกับความซุกซนของน้องกระต่ายทำให้เป็นหนึ่งในของเล่นชาเลนจ์สุดท้าทายที่น้องกระต่ายอยากจะเอาชนะ มีให้เลือกทั้งแบบดัมเบล, ไม้กลิ้ง, ไม้แอปเปิ้ล หรือบล็อกไม้ต่าง ๆ บางแบบก็จะมีเพิ่มกิมมิคน่ารัก ๆ กระพรวนที่มีความสะท้อนโลหะสดใสและมีเสียงที่ดังมาให้ด้วย สามารถดึงดูดความสนใจของน้องกระต่ายได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับกระต่ายและสัตว์ฟันแทะทุกชนิด

รูปภาพ : https://www.amazon.co.uk/

ของเล่นลับฟันของเล่นสุดโปรดสำหรับกระต่าย

            “ของเล่นลับฟัน” เป็นของเล่นสุดโปรดสำหรับกระต่าย ช่วยแก้นิสัยพฤติกรรมของน้องกระต่ายที่ชอบแทะกรง หรือแทะทุกสิ่งอย่างภายในบ้านได้โยเอาของเล่นนี้ที่ออกแบบมาให้เป็นเชือกแครอท, ไม้แอปเปิ้ล หรือลูกสน ขึ้นอยู่กับความชอบของน้องกระต่ายคุณว่าจะชอบแทะของรูปทรงหรือผิวแนวไหน ซึ่งของเล่นสุดโปรดของกระต่ายนี้จะมีประโยชน์การช่วยเบี่ยงเบนความสนใจของกระต่ายในการแทะเฟอร์นิเจอร์ของบ้านคุณ สามารถลับฟันของกระต่ายไม่ให้มีขนาดที่ยาวจนเกินไป รักษาสุขภาพฟังของน้องกระต่ายได้ดีมาก

รูปภาพ : https://www.youtube.com/watch?v=QPRaXnLyK_Q

อัพเดทสาระน่ารู้เกี่ยวกับ สัตว์เลี้ยง เพิ่มเติมที่ ต้าวววของบ้าน

#สัตว์เลี้ยงน่ารัก #ของเล่นกระต่าย

เรื่องบ้านๆ

พฤติกรรมของผู้เลี้ยง ที่กระต่ายไม่ชอบ

พฤติกรรมของผู้เลี้ยง ที่กระต่ายไม่ชอบ

          พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบในการเลี้ยงกระต่ายหรือที่บ้านเต็มไปด้วยกระต่ายเลี้ยงมากมายที่คุณต้องคอยดูแลไม่ว่าจะเป็นธุรกิจฟาร์มกระต่ายหรือเป็นการเลี้ยงดูกระต่ายแบบสัตว์เลี้ยงเพื่อนรักยามเหงาก็ตาม วิธีการเลี้ยงดูกระต่ายย่อมเป็นสิ่งสำคัญในการที่คุณต้องให้อาหารกระต่ายตรงเวลาและหลีกเลี่ยงการให้เขาไปเล่นซนในสถานที่เป็นอันตราย นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ

Read More »
เมนูอาหารจากสัตว์ ที่สุนัขชอบมาก

เมนูอาหารจากสัตว์ ที่สุนัขชอบมาก

          พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก หากจะกล่าวถึงหนึ่งในอาหารที่สุนัขชื่นชอบเป็นอย่างมากนอกจากอาหารเม็ดแล้ว อาหารคาวจำพวกเมนูจากสัตว์ที่นำมาปรุงประกอบรสก็ทำให้สุนัขได้โภชนาการและพลังงานที่ดี อีกทั้งยังมีรสชาติที่เอร็ดอร่อยจนสุนัขสามารถกินได้เพลิน

Read More »
ความผูกพัน ของสุนัขแก่กับสุนัขเด็ก

ความผูกพัน ของสุนัขแก่กับสุนัขเด็ก

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก สำหรับสุนัขแก่นั้นโลกของพวกเขาเต็มไปด้วยความเป็นหลายสีในวันเดียวกัน ทั้งสีที่สดใสจากความรู้สึกอบอุ่น สงบใจ

Read More »