แบรนด์อาหาร สำหรับปลาทอง

          พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก แม้ว่าในปัจจุบันนี้ผู้คนจะให้มาทำบ่อเลี้ยงปลาคาร์พประดับบ้านหรือจัดตู้เลี้ยงปลาสวยงามที่เน้นสีสันกับลวดลายที่แปลกตากันมากกว่า “ปลาทอง” แต่ถึงอย่างนั้นด้วยลักษณะนิสัยที่ดูไร้เดียงสาของปลาทองและความอ้วนตุ้ยนุ้ย ปากกลม แก้มป่อง ๆ ของปลาทองที่น่ารักจึงทำให้วัยรุ่นบางคนก็นำมาเลี้ยงไว้ในบ้านหรือในหอพักกันอย่างแพร่หลายเช่นกัน ในวันที่เหนื่อย ๆ พอได้มองเห็นปลาทองก็ทำให้เราถึงกับอมยิ้มออกมาได้อย่างมหัศจรรย์เลย แต่สิ่งที่เราทุกคนย่อมรู้ดีเกี่ยวกับปลาทอง คือ ปลาทองเป็นปลาอีกชนิดที่ตายง่าย ต้องให้การเลี้ยงดูที่เคร่งครัด มีการเปลี่ยนน้ำที่สะอาดตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้อาหารที่เหมาะกับโภชนาการของปลาทองที่ควรเป็นอาหารเฉพาะสำหรับปลาทองที่เข้ากับสุขภาพของเขาโดยตรง ซึ่งวันนี้หากใครคิดจะเลี้ยงปลาทองแต่ยังไม่รู้ว่าควรจะเลือกอาหารปลาทองแบรนด์ใดดีล่ะก็ต้องจัดอาหาร สำหรับปลาทอง 3 แบรนด์นี้เลย

3 แบรนด์อาหาร สำหรับปลาทอง

รูปภาพ : https://tailybuddy.com/

“SAKURA GOLD” แบรนด์อาหารสำหรับปลาทอง

            “SAKURA GOLD” เป็นแบรนด์อาหารสำหรับปลาทอง รวมถึงเหมาะกับปลาสวยงามทุกชนิด โดยในสูตรนี้จะเน้นการสร้างคุณค่าทางอาหารให้กับพวกเปลาทอง, ปลาคาร์พ, ปลาหางนกยูง และปลาเทวดาเป็นหลัก ในรูปแบบเม็ดแบบลอยน้ำ 3 สี ที่มีสารอาหารที่จำเป็นต่อปลา ได้แก่ เม็ดอาหารสีแดง จะมีส่วนผสมของกุ้งขนาดเล็กของนอร์เวย์ ที่ช่วยในการดูแลสุขภาพปลา เม็ดอาหารสีดำ จะให้โปรตีนคุณภาพจากปลาหมึกและตับป่น ส่วนเม็ดอาหารสีเขียว จะให้สาหร่ายสไปรูลิน่า ช่วยดูแลสุขภาพและระบบย่อยอาหารให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยปลาเจริญเติบโตสมวัยมาในแพคเกจของถุงซิปล็อคเพื่อป้องกันความชื้น แล้วยังสามารถคงคุณค่าของสารอาหารให้สดใหม่อยู่เสมอ อีกทั้งยังไม่ทำให้น้ำในตู้ปลาขุ่นด้วย

รูปภาพ : https://pantip.com/topic/32494846

“Optimum” แบรนด์อาหารสำหรับปลาทอง

            “Optimum” เป็นแบรนด์อาหารสำหรับปลาทอง สูตรพิเศษนี้จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันแก่สุขภาพปลาทองด้วยวิตามินซีและวิตามินอี ช่วยในการลดความเครียด ต่อต้านเชื้อโรคที่จะเข้าสู่ร่างกายได้เป็นอย่างดี เน้นการเร่งสีให้ปลาทองเปล่งประกายมีสีสวยชัดเจนโดดเด่น ใช้แล้วน้ำไม่ขุ่นเช่นกัน

รูปภาพ : https://thaipick.com/

“Deep Insect Inside” แบรนด์อาหารสำหรับปลาทอง

            “Deep Insect Inside” เป็นแบรนด์อาหารสำหรับปลาทองโดยเฉพาะ เหมาะกับการเร่งปลาทองให้เติบโตและเร่งสี มีโปรตีนคุณภาพ มีกลิ่นหอม ดึงดูดให้ปลามีความอยากอาหารมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีไขมันดี กรดอะมิโน และโอเมก้า ช่วยให้ปลาเติบโตอย่างรวดเร็ว จากส่วนผสมของจิ้งหรีด, เนื้อปลาป่น, คริลล์, หนอนไหม, น้ำผึ้ง, สาหร่ายสไปรูลิน่าและแอสต้าแซนธิน ที่ช่วยในการเร่งสีอย่างเป็นธรรมชาติ จนถึงถั่วเหลือง วีทเจิร์ม งาขาว กระเทียม วิตามินซี ดีแอล-เมไธโอนีน ด้วย ให้คุณค่าทางโภชนาการที่หลากหลายมาก

รูปภาพ : https://www.youtube.com/watch?v=hMUxw2f3AG8

อัพเดทสาระน่ารู้เกี่ยวกับ สัตว์เลี้ยง เพิ่มเติมที่ ต้าวววของบ้าน

#สัตว์เลี้ยงน่ารู้ #อาหารปลาทอง

เรื่องบ้านๆ

พฤติกรรมของผู้เลี้ยง ที่กระต่ายไม่ชอบ

พฤติกรรมของผู้เลี้ยง ที่กระต่ายไม่ชอบ

          พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบในการเลี้ยงกระต่ายหรือที่บ้านเต็มไปด้วยกระต่ายเลี้ยงมากมายที่คุณต้องคอยดูแลไม่ว่าจะเป็นธุรกิจฟาร์มกระต่ายหรือเป็นการเลี้ยงดูกระต่ายแบบสัตว์เลี้ยงเพื่อนรักยามเหงาก็ตาม วิธีการเลี้ยงดูกระต่ายย่อมเป็นสิ่งสำคัญในการที่คุณต้องให้อาหารกระต่ายตรงเวลาและหลีกเลี่ยงการให้เขาไปเล่นซนในสถานที่เป็นอันตราย นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ

Read More »
เมนูอาหารจากสัตว์ ที่สุนัขชอบมาก

เมนูอาหารจากสัตว์ ที่สุนัขชอบมาก

          พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก หากจะกล่าวถึงหนึ่งในอาหารที่สุนัขชื่นชอบเป็นอย่างมากนอกจากอาหารเม็ดแล้ว อาหารคาวจำพวกเมนูจากสัตว์ที่นำมาปรุงประกอบรสก็ทำให้สุนัขได้โภชนาการและพลังงานที่ดี อีกทั้งยังมีรสชาติที่เอร็ดอร่อยจนสุนัขสามารถกินได้เพลิน

Read More »
ความผูกพัน ของสุนัขแก่กับสุนัขเด็ก

ความผูกพัน ของสุนัขแก่กับสุนัขเด็ก

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก สำหรับสุนัขแก่นั้นโลกของพวกเขาเต็มไปด้วยความเป็นหลายสีในวันเดียวกัน ทั้งสีที่สดใสจากความรู้สึกอบอุ่น สงบใจ

Read More »