เค้ก สำหรับวันเกิดน้องแมว

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก ในเวลานี้เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยากให้ของขวัญวันเกิดน้องแมวที่น่ารักของตัวเองมาก ๆ เพราะนานทีปีหนจะมีวันเกิดของน้องครั้งหนึ่งและเขาก็เป็นเด็กดีคอยฮีลใจ ทำให้เรามีความสุขในทุก ๆ วัน ซนบ้าง แต่ก็เชื่อฟังที่จนเรารักแบบน้องและเพื่อนไปแล้ว ฉะนั้นเนื่องในวันเกิดของน้องแมวเราก็ควรจะให้ของขวัญที่เขาชอบเป็นรางวัลและความสุขสันต์ที่เต็มไปด้วยมิตรภาพของเรากับเขาหน่อย แต่จะให้เป็นของเล่นหรือของใช้ ปกติเราก็มักจะซื้อให้น้องแมวมาอยู่แล้ว ทำให้หลายอย่างไม่น่าจะต้องซื้อมาอีกในวันเกิด แล้วแบบนี้ควรให้อะไรดี น้องแมวของเราจึงจะโปรดปรานและดวงตาเป็นรูปหัวใจแพรวพราว ต้องนี่เลย “เค้กวันเกิดแมว” ในเมื่อของสากลในการฉลองวันเกิดของมนุษย์ยังเป็นเค้ก เราก็ควรจะให้เค้กเป็นของขวัญวันเกิดแก่แมวด้วยเช่นกัน จะทำเองหรือสั่งจากร้านเค้กแอนด์เบเกอรี่น้องหมาน้องแมวก็ได้ จะมี เค้ก อะไรบ้างที่เหมาจะให้ในวันเกิดน้องแมวมาดูกัน!

3 เค้ก สำหรับวันเกิดน้องแมว

รูปภาพ : https://depositphotos.com/

“เค้กปลาแซลมอน” เค้กสำหรับวันเกิดน้องแมว

            “เค้กปลาแซลมอน” เป็นเค้กสำหรับวันเกิดน้องแมวที่มีกลิ่นหอมหวนชวนหิวเรียกเสียงร้องของน้องแมวทุกสายพันธุ์ได้ดีที่สุดจนแค่น้องได้กลิ่นตอนคุณเปิดกล่องเค้กก็แทบจะกระโจนมาด้วยความอยากลิ้มลองเนื้อปลาแซลมอนบดที่อยู่ในเนื้อเค้กนุ่ม ๆ แล้ว อีกทั้งปลาแซลมอนยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพของแมวในด้านของแหล่งโปรตีนชั้นเลิศ คุณภาพสูง ดูดซึมง่าย มีโอเมก้า 3 & 6 ช่วยให้ขนของแมวสวย เงางามด้วย

รูปภาพ : https://www.pinterest.com/

เค้กทูน่าเค้กสำหรับวันเกิดน้องแมว

            “เค้กทูน่า” เป็นเค้กสำหรับวันเกิดน้องแมวที่มีความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะน้องแมวจะชื่นชอบการกินอาหารเปียกเป็นหลัก ซึ่งเค้กปลาทูน่าจะเป็นเค้กคาวที่นำเอาปลาทูน่าไปบดละเอียดแล้วปรุงรสพร้อมใส่ส่วนผสมเพิ่มเติมในการทำเค้กที่มีความหอมละมุนและเน้นใช้นมแพะตัดกลิ่นที่อาจแรงเกินไปของทูน่ากับความหอมจากเนยเล็กน้อยให้มีความอร่อย

รูปภาพ : https://www.pinterest.com/

เค้กอกไก่เค้กสำหรับวันเกิดน้องแมว

            “เค้กอกไก่” เป็นเค้กสำหรับวันเกิดน้องแมวที่ประกอบไปด้วยส่วนประกอบหลักมากมายอย่างอกไก่ ตับไก่ เนื้อไก่หั่นเต๋าที่ผสมผสานพร้อมนมแพะที่ทำให้เนื้อทุกอย่างที่ใส่ลงไปเคล้ากันมีความละมุนนุ่มนิ่มลิ้นละลายในปากน้องแมวอย่างอร่อยมาก ๆ ทำได้ทั้งแบบเค้กปอนด์และมูสต์เค้กแบบเรียบง่ายที่ราคาไม่สูงนักได้ด้วยหากจะสั่งซื้อที่ร้านเค้กน้องแมวน้องหมา

รูปภาพ : https://www.dailypaws.com/

อัพเดทสาระน่ารู้เกี่ยวกับ สัตว์เลี้ยง เพิ่มเติมที่ ต้าวววของบ้าน

#สัตว์เลี้ยงน่ารู้ #เค้กวันเกิดแมว

เรื่องบ้านๆ

พฤติกรรมของผู้เลี้ยง ที่กระต่ายไม่ชอบ

พฤติกรรมของผู้เลี้ยง ที่กระต่ายไม่ชอบ

          พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบในการเลี้ยงกระต่ายหรือที่บ้านเต็มไปด้วยกระต่ายเลี้ยงมากมายที่คุณต้องคอยดูแลไม่ว่าจะเป็นธุรกิจฟาร์มกระต่ายหรือเป็นการเลี้ยงดูกระต่ายแบบสัตว์เลี้ยงเพื่อนรักยามเหงาก็ตาม วิธีการเลี้ยงดูกระต่ายย่อมเป็นสิ่งสำคัญในการที่คุณต้องให้อาหารกระต่ายตรงเวลาและหลีกเลี่ยงการให้เขาไปเล่นซนในสถานที่เป็นอันตราย นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ

Read More »
เมนูอาหารจากสัตว์ ที่สุนัขชอบมาก

เมนูอาหารจากสัตว์ ที่สุนัขชอบมาก

          พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก หากจะกล่าวถึงหนึ่งในอาหารที่สุนัขชื่นชอบเป็นอย่างมากนอกจากอาหารเม็ดแล้ว อาหารคาวจำพวกเมนูจากสัตว์ที่นำมาปรุงประกอบรสก็ทำให้สุนัขได้โภชนาการและพลังงานที่ดี อีกทั้งยังมีรสชาติที่เอร็ดอร่อยจนสุนัขสามารถกินได้เพลิน

Read More »
ความผูกพัน ของสุนัขแก่กับสุนัขเด็ก

ความผูกพัน ของสุนัขแก่กับสุนัขเด็ก

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก สำหรับสุนัขแก่นั้นโลกของพวกเขาเต็มไปด้วยความเป็นหลายสีในวันเดียวกัน ทั้งสีที่สดใสจากความรู้สึกอบอุ่น สงบใจ

Read More »