ไอเทมเครื่องประดับ สำหรับกระต่าย

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก หากจะกล่าวถึงสัตว์ที่ชื่นชอบการติดเครื่องประดับตกแต่งบนร่างกายแล้วล่ะก็นอกจาก “แมว” ที่คนส่วนใหญ่รู้กันดีว่า เขาค่อนข้างจะรักความสวยความงามของขนตัวเอง และชื่นชอบการตกแต่งตัวเองด้วยเครื่องประดับน่ารัก ๆ เป็นที่สุด นอกเหนือจากชุดที่สวยงามเมื่อเข้ามาสู่ฐานะของแมวเลี้ยงสำหรับคนยุคใหม่แล้ว แต่สัตว์เลี้ยงอีกชนิดที่มีความชื่นชอบด้านการตกแต่งตัวเองให้มีออร่าความสวยความงามหรือความน่ารักด้วยเครื่องประดับที่หลากหลายซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้กันก็คือ “กระต่าย” นั่นเอง เห็นว่าเจ้าของหลายคนมักจะเสริมลุคเก๋ ๆ ให้กระต่ายเพียงแค่หาชุดให้เท่านั้น แต่ความจริงพวกเขานี่แหละเป็นสัตว์ที่ชอบประดับเครื่องประดับเก๋ ๆ ตามขนฟู ๆ ที่จัดเต็มมาก ซึ่งจะมีอะไรบ้างที่เป็นเครื่องประดับสุดน่าประทับใจที่กระต่ายชื่นชอบ วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับ ไอเทมเครื่องประดับ นั้น ๆ แล้วคุณก็เลือกมาตามลวดลายหรือสีสันที่เข้ากับกระต่ายเลี้ยงของคุณก็เป็นพอ รับรองว่าถูกใจหนูต่ายมากค่ะพี่!

แนะนำ 3 ไอเทมเครื่องประดับ สำหรับกระต่าย

รูปภาพ : https://th.pinkoi.com/

“ปลอกคอโบว์” เครื่องประดับสำหรับกระต่าย

            “ปลอกคอโบว์” เป็นเครื่องประดับสำหรับกระต่ายที่ทำให้ออร่าความเป็นสาวน้อยของกระต่ายนั้นดูมีความซอฟต์แบบหวาน ๆ ละมุนมาก เน้นไปที่กระต่ายเพศเมียซึ่งมักจะให้ฟีลลุคสไตล์ประหนึ่งเจ้าหญิงหรือคุณหนูอย่างมาก ไม่จำเป็นต้องเป็นโบว์ใหญ่ หากเป็นไปได้ให้ซื้อโบว์ขนาดกลางมาผูกเพื่อที่จะไม่ขัดหรือเกี่ยวกับสิ่งของเวลาน้องกระต่ายมาวิ่งเล่น แต่หากเป็นกระต่ายเพศผู้ก็อาจเลือกโบว์ที่เน้นจีบแบบโบว์หูกระต่ายและสีที่ออกไปทางเข้มโทนเย็นมากกว่าโทนอุ่นหวาน ๆ หน่อย เช่น โบว์สีน้ำเงิน เป็นต้น จะให้ลุคของเจ้าชายหรือสุภาพบุรุษมาก

รูปภาพ : https://www.bestprice.in.th/

“กิ๊บผ้า” เครื่องประดับสำหรับกระต่าย

            “กิ๊บผ้า” เป็นเครื่องประดับสำหรับกระต่าย กระต่ายเองก็มีขนที่ฟูมากพอจะมัดไม่ให้ปกคลุมหน้าได้ ซึ่งเมื่อมีการมัดผมแล้วหรืออยากจะหาเครื่องประดับเก๋ ๆ รูปแบบอื่นมาปัดข้างไม่ให้จนแยงตาแยงหน้าก็ต้องติดกิ๊บผ้าที่สวยงาม ไม่ทำให้กระต่ายรู้สึกเจ็บ มีกิมมิคสวยงามของกิ๊บติดผมที่ประดับด้วยพวกโบว์หรือพวกผ้าที่จับจีบเป็นรูปต่าง ๆ หลากลวดลายสวยงามเข้ากับความชอบของกระต่ายคุณบริเวณส่วนศีรษะ เช่น หากกระต่ายคุณชอบอยู่กับดอกไม้ก็ซื้อกิ๊บผ้าจับจีบดอกไม้มาก็เข้ากันมาก เป็นต้น

รูปภาพ : https://www.sheepola.com/

“โบว์ข้อมือ” เครื่องประดับสำหรับกระต่าย

            “โบว์ข้อมือ” เป็นเครื่องประดับสำหรับกระต่ายที่กระต่ายนั้นมีความโดดเด่นบริเวณอุ้งเท้ากับข้อมืออย่างมาก ด้วยส่วนนั้นจะมีความนุ่มนิ่มน่านวดเล่น แต่บางครั้งเขาอาจเล่นซนจนข้อมือบาดเจ็บได้ การผูกโบว์ที่มีหูกระต่ายออกมา 2 ข้างแบบริบบิ้นข้อมือสีสันสวยงามจึงไม่ใช่แค่เพียงประดับส่วนที่โดดเด่นของร่างกายกระต่ายให้ดูเหมือนเด็กนักเรียนอนุบาลที่มีสัญลักษณ์ของตัวเองเท่านั้น แต่เป็นการป้องกันการกระทบกระเทือนของข้อมือกระต่ายด้วยส่วนหนึ่ง เน้นโบว์ผ้าที่มีความหนาจะดีมาก

รูปภาพ : https://www.baanlaesuan.com/

อัพเดทสาระน่ารู้เกี่ยวกับ สัตว์เลี้ยง เพิ่มเติมที่ ต้าวววของบ้าน

#เครื่องประดับสัตว์เลี้ยง #เครื่องประดับกระต่าย

เรื่องบ้านๆ

ของเล่นยอดนิยม ของหนูแฮมสเตอร์

ของเล่นยอดนิยม ของหนูแฮมสเตอร์

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง หากจะให้กล่าวถึงวิถีชีวิตของ “หนูแฮมสเตอร์” แล้วล่ะก็หลายคนน่าจะจดจำวีรกรรมมากมายของหนูแฮมสเตอร์ที่ไม่ค่อยจะอยู่นิ่ง

Read More »
ทำคาเฟ่สัตว์ อย่างไรให้สะอาด

ทำคาเฟ่สัตว์ อย่างไรให้สะอาด

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง ยุคสมัยนี้ในต่างประเทศและในประเทศไทยต่างก็มีคาเฟ่สัตว์กำเนิดขึ้นมากมายหลายแห่งมาก แม้ว่าอาจจะยังไม่ครอบคลุมทุกจังหวัด เพราะเป็นคาเฟ่ที่จำกัดแวดวงเฉพาะกลุ่มคนรักสัตว์ที่จะนิยมมากันเท่านั้นและเป็นคาเฟ่ที่ส่วนมากจะเลี้ยงสัตว์ที่อยู่ในบ้านได้

Read More »
ซื้อสุนัข ที่ไหนถึงจะปลอดภัย

ซื้อสุนัข ที่ไหนถึงจะปลอดภัย

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง ในปัจจุบันนี้มีสถานที่สำหรับให้คุณไปซื้อ – ขายสุนัขกันมากมายสำหรับคนที่ต้องการสุนัขพันธุ์ดี ทั้งสุนัขของไทยและสุนัขของต่างประเทศที่ค่อนข้างมีราคา

Read More »
สัตว์เลี้ยงน่ารู้ เวลาใดที่เหมาะจะสวมใส่เสื้อให้สุนัข

สัตว์เลี้ยงน่ารู้ เวลาใดที่เหมาะจะสวมใส่เสื้อให้สุนัข

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง ในสมัยนี้มีร้านขายสัตว์เลี้ยงมากมายที่มีเสื้อผ้าของสุนัขเล็กและสุนัขโตให้เจ้าของสุนัขหลากหลายสายพันธุ์ได้ซื้อให้สุนัขของคุณ โดยสุนัขของคุณอาจจะเป็นสุนัขที่คุ้นชินกับการใส่เสื้อหรือไม่คุ้นชินคุณก็สามารถลองฝึกเขาได้ เพราะแม้โดยธรรมชาติแล้ว

Read More »