เครื่องประดับสุดน่ารักของ แมวเปอร์เซีย

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก “แมวเปอร์เซีย” แมวที่มีถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบเปอร์เซีย อุปนิสัยอ่อนโยน สุขุมเข้ากับคนง่าย และตัวใหญ่อวบอ้วนย่อมจะเป็นหนึ่งในแมวที่ผู้คนนิยมเลี้ยงกันมากที่สุด โดยเฉพาะคนไทยที่เวลานี้นิยมเลี้ยงแมวเปอร์เซียตามบ้านกันเยอะมาก เวลากอดก็ขนฟูนุ่มนิ่มเหมือนกอดตุ๊กตา อีกทั้งสีดวงตาของแมวเปอร์เซียก็สวยดูน่าหลงใหลด้วยเช่นเดียวกัน ฉะนั้นแล้วเครื่องประดับจึงควรมีในแมวเปอร์เซียสำหรับเจ้าของที่อยากให้แมวเปอร์เซียของตัวเองมีการแสดงออกที่ชัดเจนเวลาเขาแอบออกไปเล่น ผู้คนจะได้รู้ว่า แมวเปอร์เซียตัวนี้มีเจ้าของ และ คุณก็ได้จัดเต็มความทันสมัยตามแฟชั่นที่เจ้าของแมวเปอร์เซียอย่างพวกฝรั่งกำลังนิยมในเทรนด์เครื่องประดับสุดน่ารักเหล่านี้ที่แมวเปอร์เซียชอบมาก

รู้จักกับเทรนด์เครื่องประดับสุดน่ารัก แมวเปอร์เซีย

รูปภาพ : https://www.istockphoto.com/

“ยางมัดผมหลากสี” เครื่องประดับสุดน่ารักของแมวเปอร์เซีย

            “ยางมัดผมหลากสี” เป็นเครื่องประดับสุดน่ารักของแมวเปอร์เซียที่คุณจะได้แปลงโฉมให้แมวเปอร์เซียที่ขนฟูดูมีความสุขุม ไฮโซแบบเลิศ ๆ กลายเป็นแมวที่มีความน่ารักน่าหยิกน่ากอดไปเลยเมื่อนำยางมัดผมหลากสีสันที่ตัดกันมามัดขนบริเวณใบหน้าของแมวเปอร์เซียให้ดูมีความโดดเด่น เห็นเอกลักษณ์ในหน้าตาของเขาที่ชัดเจน ยิ่งได้ยางมัดผมแบบสีรุ้งที่มัดไว้ในจุกเดียวกันล่ะก็จะยิ่งน่ารักมาก

รูปภาพ : https://www.blackrabbitthailand.com/

“โบว์คล้องคอขนาดใหญ่” เครื่องประดับสุดน่ารักของแมวเปอร์เซีย

            “โบว์คล้องคอขนาดใหญ่” เป็นเครื่องประดับสุดน่ารักของแมวเปอร์เซียซึ่งไม่ว่าจะเป็นแมวเปอร์เซียตัวผู้หรือแมวเปอร์เซียตัวเมียก็สามารถนำโบว์ขนาดใหญ่มาคล้องแทนปลอกคอให้ดูมีความไฮโซแบบเพอร์เฟ็คในโบว์ที่มีหูขนาดใหญ่เหมาะจะพาไปออกงานหรือพาไปทำธุระด้วยกันที่ข้างนอกสุด ๆ หากเป็นแมวเปอร์เซียเพศผู้ก็จะเป็นโบว์ที่เน้นสีเข้มหน่อยอย่างสีเลือดหมู สีกรมท่า หรือสีเขียว แต่หากเป็นแมวเปอร์เซียตัวเมียก็เป็นโบว์สีอ่อนอย่างสีเทา สีชมพู สีฟ้า เป็นต้น แล้วจะเข้ากับขนที่ฟูได้อย่างเก๋ ๆ มาก

รูปภาพ : https://www.lazada.co.th/

“สร้อยโลหะห้อยสัญลักษณ์เก๋ ๆ ” เครื่องประดับสุดน่ารักของแมวเปอร์เซีย

            “สร้อยโลหะห้อยสัญลักษณ์เก๋ ๆ ” เป็นเครื่องประดับสุดน่ารักของแมวเปอร์เซียที่ดูพรีเมียมมากในการที่คุณจะนำสร้อยโลหะมาเป็นปลอกคอซึ่งมีกิมมิคห้อยโดดเด่นบริเวณอกเป็นสัญลักษณะเก๋ ๆ ที่สลักโครงสร้างไว้อย่างสวยงาม เช่น สัญลักษณ์ของแบรนด์แฟชั่นสัตว์ชื่อดัง สัญลักษณ์ชื่อย่อแมวเปอร์เซียที่คุณเลี้ยงหรือชื่อย่อของคุณที่เป็นผู้เลี้ยงก็ได้ จะเป็นโลหะเงินหรือโลหะทองก็ขอให้มันวาวหรูหราสมกับพันธุ์แมวเปอร์เซียไว้ก่อนนะซิส!

รูปภาพ : https://www.cissypixie.com/

อัพเดทสาระน่ารู้เกี่ยวกับ สัตว์เลี้ยง เพิ่มเติมที่ ต้าวววของบ้าน

#เครื่องประดับแมว #แมวเปอร์เซีย

เรื่องบ้านๆ

พฤติกรรมของผู้เลี้ยง ที่กระต่ายไม่ชอบ

พฤติกรรมของผู้เลี้ยง ที่กระต่ายไม่ชอบ

          พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบในการเลี้ยงกระต่ายหรือที่บ้านเต็มไปด้วยกระต่ายเลี้ยงมากมายที่คุณต้องคอยดูแลไม่ว่าจะเป็นธุรกิจฟาร์มกระต่ายหรือเป็นการเลี้ยงดูกระต่ายแบบสัตว์เลี้ยงเพื่อนรักยามเหงาก็ตาม วิธีการเลี้ยงดูกระต่ายย่อมเป็นสิ่งสำคัญในการที่คุณต้องให้อาหารกระต่ายตรงเวลาและหลีกเลี่ยงการให้เขาไปเล่นซนในสถานที่เป็นอันตราย นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ

Read More »
เมนูอาหารจากสัตว์ ที่สุนัขชอบมาก

เมนูอาหารจากสัตว์ ที่สุนัขชอบมาก

          พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก หากจะกล่าวถึงหนึ่งในอาหารที่สุนัขชื่นชอบเป็นอย่างมากนอกจากอาหารเม็ดแล้ว อาหารคาวจำพวกเมนูจากสัตว์ที่นำมาปรุงประกอบรสก็ทำให้สุนัขได้โภชนาการและพลังงานที่ดี อีกทั้งยังมีรสชาติที่เอร็ดอร่อยจนสุนัขสามารถกินได้เพลิน

Read More »
ความผูกพัน ของสุนัขแก่กับสุนัขเด็ก

ความผูกพัน ของสุนัขแก่กับสุนัขเด็ก

            พบกันอีกครั้งกับ สัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก สำหรับสุนัขแก่นั้นโลกของพวกเขาเต็มไปด้วยความเป็นหลายสีในวันเดียวกัน ทั้งสีที่สดใสจากความรู้สึกอบอุ่น สงบใจ

Read More »